ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Máy Ozone khử mùi treo tường Dr.Ozone Titan 5

  4,500,000

  [acf field="uu_diem"]

  Tổng đài hỗ trợ 24/7: 0978.540.417 | Email: cuckim2810@gmail.com

  CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

  • Đổi trả hàng trong 48h miễn phí
  • Vận chuyển trên toàn quốc COD
  • Các đơn đặt hàng trong ngày Chủ Nhật sẽ được bắt đầu giao hàng từ ngày thứ 2 tuần kế tiếp.
  • Các đơn đặt hàng ngoài giờ hành chính sẽ tính thời gian bắt đầu từ sáng ngày hôm sau
  • Khách hàng trong nội thành Hà Nội & Hồ Chí Minh giao miễn phí từ 1h-2h.

  Đặc điểm & tính năng của Máy Ozone khử mùi treo tường Dr.Ozone Titan 5

  Kế thừa dòng máy ozone khử mùi Dr.Ozone A tiền nhiệm, máy ozone khử mùi treo tường Dr.Ozone Titan 5 ra đời, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của model cũ, mang đến cho người dùng sản phẩm chất lượng từ thiết kế, tuổi đời cho đến hiệu quả sử dụng, hứa hẹn mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng. Dr.Ozone Titan 5- Bắt kịp nhịp sống “bình thường mới”.

  Máy Ozone khử mùi treo tường Dr.Ozone Titan 5
  Máy Ozone khử mùi treo tường Dr.Ozone Titan 5

  Sự xuất hiện và phát triển của đại dịch COVID-19 đã khiến con người nhận thức rõ ràng hơn về tầm quan trọng của máy tạo khí ozone. Nếu như trước kia, ozone chỉ biết đến là khí gây ô nhiễm môi trường ở mặt đất, tạo thành tầng ozone để ngăn bức xạ của ánh sáng cực tím thì ngày nay, chất khí này được khẳng định là công cụ khử mùi, diệt khuẩn, làm sạch môi trường nước và không khí hiệu quả.

  Dr.Ozone vinh dự là thương hiệu đi đầu trong nước trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp máy ozone. Chúng tôi nỗ lực để cải tiến và đổi mới không ngừng sản phẩm của mình. Khi đất nước đang ở trong thời kỳ “bình thường mới”, Dr.Ozone tiếp tục cho ra đời thiết bị khử trùng, làm sạch không khí mới mang tên: Máy Ozone khử mùi treo tường Dr.Ozone Titan 5.

  Thiết kế đơn giản, hiệu quả đỉnh cao

  Điểm thu hút nhất của máy Dr.Ozone Titan 5 để cuốn hút người dùng đó là sự đơn giản trong thiết kế nhưng có khả năng sản sinh 5g O3/h, đủ mạnh mẽ để khử mùi, diệt khuẩn, loại bỏ các bào tử nấm mốc hay phân tử gây hại trong các căn phòng có diện tích từ 40 đến 60m2.

  Thiết kế đơn giản của máy giúp người dùng dễ dàng bài trì trong không gian. Kể cả với không gian bếp đầy khói và mùi hay trong không gian công cộng như trường học, bệnh viện, hành lang, Dr.Ozone Tita n 5 cũng đáp ứng yêu cầu, mang đến cho khách hàng bầu không khí an toàn nhất.

  Chi tiết cấu tạo Dr.Ozone Titan 5

  Máy Ozone khử mùi treo tường Dr.Ozone Titan 5
  Máy Ozone khử mùi treo tường Dr.Ozone Titan 5

  Chất liệu inox – Bền bỉ theo thời gian

  Máy Ozone khử mùi treo tường Dr.Ozone Titan 10
  Máy Ozone khử mùi treo tường Dr.Ozone Titan 10

  Inox là một trong những vật liệu được khẳng định là thân thiện với môi trường và hạn chế tối đa tình trạng han gỉ, bất chấp các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Với chất liệu này, máy ozone khử mùi treo tường Dr.Ozone Titan 5 được khẳng định độ bền về thời gian, thân thiện với con người cũng như môi trường tự nhiên.
  Với lớp vỏ ngoài làm bằng inox, trong suốt quá trình sử dụng, việc vệ sinh, làm sạch máy Dr.Ozone Titan 5 cũng rất dễ dàng, không yêu cầu nhiều thời gian, công sức của con người.

  Công nghệ ozone- Giải pháp khử mùi không khí hàng đầu hiện nay

  Ozone là phân tử khí có tính oxy hóa khử mạnh. Theo bảng danh sách xếp hạng, ozone có tính oxy hóa khử đứng sau flo và gốc OH-, chúng có thể phản ứng với hơn 300 hóa chất khác nhau để tạo thành sản phẩm mới.
  Đối với hợp chất hóa học, ozone tạo phản ứng hóa học. Với các vi sinh vật, chúng tác động đến vỏ tế bào, làm gián đoạn quá trình trao đổi chất từ đó tiêu diệt vi khuẩn, virus hiệu quả. Theo nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học Nhật Bản, ngay cả với virus corona, ozone cũng có thể làm bất hoạt.

  Quy trình tạo khí ozone
  Quy trình tạo khí ozone

  Bằng khả năng khử mùi, diệt khuẩn nêu trên, ozone đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều thiết bị làm sạch không khí khác nhau. Và máy Dr.Ozone Titan 5 cũng ứng dụng công nghệ này.
  Bản thân ozone có tính oxy hóa khử mạnh, vì vậy, Dr.Ozone khuyến cáo người dùng nên bật máy Titan 5 khi phòng không có người, vật nuôi. Hiệu quả sử dụng tốt nhất là khi máy được bật trong phòng kín, sau khi máy ngừng hoạt động, người dùng nên mở cửa phòng cho thông thoáng và quay trở lại sau 15-30 phút.

  Máy Ozone khử mùi treo tường Dr.Ozone Titan 5

  4,500,000

  chứng nhận & chứng chỉ sản phẩm

  Giấy 131/QĐ-BTC chứng nhận thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng của Liên hiệp các hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam.

  Chi tiết ảnh

  Chứng nhận tiêu chuẩn TCCS 01:2014/HSVN được QUACERT đóng dấu và xác nhận.

  Xem chi tiết TCVN XEm TC ISO 9001:2008

  Chứng nhận chất lượng TCVN 7171:2002 được cấp bởi liên hiệp hội KH&KT Việt Nam theo thông tư 28/2012/TT-BKHCN ngày 12/12/2012 của Bộ khoa học & công nghệ.

  Xem chi tiết

  Quyết định quyền sử dụng mã vạch 893610752 cho sản phẩm dịch vụ HSVN Toàn Cầu cấp ngày 06/01/2016 bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

  Xem chi tiết

  Kết quả giám định sản phẩm của VINACONTROL 18A01HN2287-01 cho sản phẩm máy Ozone của HSVN Global vào ngày 03/07/2018

  Xem chi tiết

  4500000

  Máy Ozone khử mùi treo tường Dr.Ozone Titan 5

  Trong kho

  Hotline

  0866.214.751