Hiển thị tất cả 15 kết quả

Tại sao lại lựa chọn máy ozone công nghiệp cung cấp bởi Thietbiozone.com ?

  • Máy Ozone đa dạng phù hợp, giá cạnh tranh, nhiều phân khúc giá cho khách hàng/đối tác/đơn vị lựa chọn.
  • Máy tạo ozone Dr.Ozone được đo kiểm 100% khi xuất xưởng, hỗ trợ cấp giấy chứng nhận đo kiểm chất lượng bên thứ 3 như Vinacontrol, GSG Việt Nam hoặc đơn vị đo kiểm được chỉ định.
  • Dr.Ozone cam kết chính xác nồng độ, sản lượng ozone trên từng dòng máy tạo khí ozone.
  • Sản phẩm được bảo hành từ 12 đến 36 tháng, chính sách bảo hành linh hoạt, thời gian bảo hành 24/24, miễn phí bảo dưỡng định kỳ (khách hàng mang máy tới chi nhánh hoặc công ty).
  • Giải pháp xử lý & ứng dụng ozone tiên tiến nhất, tích hợp ozone vào hệ thống xử lý “CHUẨN” tận dụng tối đa công nghệ, sản lượng & nồng độ ozone sản sinh. Giảm chi phí vận hành hệ thống & cải thiện hiệu suất xử lý.

Máy Ozone Công Nghiệp

Máy ozone công nghiệp Dr.Ozone D-20S

0
0

Máy Ozone Công Nghiệp

Máy ozone công nghiệp Dr.ozone D-15S

1,200,000
-7%

Máy Ozone Công Nghiệp

Máy ozone công nghiệp Dr.Ozone D1

2,500,000
-16%

Máy Ozone Công Nghiệp

Máy Ozone công nghiệp Dr.Ozone D2

3,800,000
-5%
6,200,000
-4%
8,200,000
-3%
15,500,000

Ozone (O3) là một loại khí được sử dụng để khử trùng nước, khử trùng diệt khuẩn không khí, xử lý khí thải công nghiệp hoặc khử trùng khử độc thực phẩm. Công nghệ chính thức được cho phép sử dụng vào tháng 7 năm 1997. Điểm đặc biệt của loại khí này là sản xuất tại chỗ, sục trực tiếp vào môi trường cần làm sạch. Do đó, khi sử dụng máy tạo ozone, người dùng không cần tốn thêm chi phí để lưu trữ hoặc vận chuyển. Khí Ozone được tạo trực tiếp từ máy tạo Ozone bằng công nghệ Plasma (buồng phóng Ozone) sử dụng điện áp cao để chuyển đổi khí Oxy (O2) thành khí Ozone (O3). Đây là phương pháp tạo Ozone phổ biến nhất. Ngoài ra có một vài phương pháp khác, như sử dụng đèn UV bước song dưới 200nm để tạo ra Ozone, tuy nhiên giải pháp này thường ít được sử dụng do khó tập trung khí Ozone & tuổi thọ thiết bị kém.

Ozone làm sạch nước, không khí như thế nào?

Cũng giống như clo và clo dioxide, ozone thực hiện khử trùng bằng quá trình oxy hoá. Vì có tính oxy hoá khử mạnh nên khi đi vào môi trường, ozone nhanh chóng bị phá vỡ liên kết, trở thành phân tử oxy và nguyên tử oxy. Không thể tồn tại độc lập nên oxy nguyên tử liên kết với các chất hoá học, vi khuẩn, vi rút, hạt vật chất, … Khả năng oxy hoá của ozone cao hơn Clo và Clo Dioxide, tuy nhiên, chúng không để lại hoá chất tồn dư. Bên cạnh đó, các kim loại nặng như sắt, mangan bị oxy hoá cho đến khi đạt đến trạng thái ít hoà tan nhất. Tất cả các halogen trừ flo đều bị oxy hoá bởi ozone.

Máy tạo Ozone làm sạch môi trường tốt nhất trong điều kiện nào?

  • Để việc làm sạch bằng máy tạo khí ozone đạt hiệu quả cao, nước trước khi đưa vào hệ thống cần được loại bỏ tối đa các chất hữu cơ, hạt vật chất.
  • Độ pH có trong nước không hoặc ảnh hưởng ở mức độ thấp đến kết quả làm sạch nhưng nồng độ pH lý tưởng nhất vẫn là 7.0.
  • Nồng độ chất hữu cơ trong nước ảnh hưởng đến thời gian phản ứng cũng như thời gian làm sạch môi trường
  • Nhiệt độ thấp làm tăng thời gian hoạt động. Ngược lại, nhiệt độ cao khiến ozone bị phân rã nhanh hơn.

Ozone được bơm vào môi trường như thế nào?

Ozone thường được bơm trực tiếp vào bể chứa nước thải. Nồng độ chất khí từ 3 đến 8 ppm là an toàn. Cần đảm bảo các dung dịch trộn hoàn toàn với nhau để có cùng nồng độ ozone và thời gian tiếp xúc. Lưu ý, trong quá trình làm sạch nước bằng công nghệ ozone, cần theo dõi nồng độ cũng như thời gian tiếp xúc của các dung dịch chứa ozone. Trong khoảng thời gian 10 phút với nồng độ ozone khoảng 0.75ppm, 99% vi khuẩn bị tiêu diệt.
Hotline

0866.214.751