ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Máy khử mùi diệt khuẩn đa năng Anion Air Cleaner

  1,798,000

  [acf field="uu_diem"]

  Tổng đài hỗ trợ 24/7: 0978.540.417 | Email: cuckim2810@gmail.com

  CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

  • Đổi trả hàng trong 48h miễn phí
  • Vận chuyển trên toàn quốc COD
  • Các đơn đặt hàng trong ngày Chủ Nhật sẽ được bắt đầu giao hàng từ ngày thứ 2 tuần kế tiếp.
  • Các đơn đặt hàng ngoài giờ hành chính sẽ tính thời gian bắt đầu từ sáng ngày hôm sau
  • Khách hàng trong nội thành Hà Nội & Hồ Chí Minh giao miễn phí từ 1h-2h.

  Đặc điểm & tính năng của Máy khử mùi diệt khuẩn đa năng Anion Air Cleaner

  Máy khử mùi diệt khuẩn đa năng Anion Air Cleaner
  Máy khử mùi Anion Air Cleaner là dòng sản phẩm nổi bật với tính năng khử mùi, diệt khuẩn bằng ozone. Bên cạnh đó, thiết bị còn tăng cường ion âm cho không gian, mang đến hiệu quả cao hơn trong việc làm sạch không khí đồng thời mang đến sự sảng khoái, thoải mái, giảm stress, tăng sức đề kháng cho cơ thể con người.

  Sản sinh ozone, ion âm, gốc OH- bằng công nghệ plasma

  Máy khử mùi diệt khuẩn đa năng Anion Air Cleaner

  Công dụng loại bỏ các phân tử gây mùi, vi khuẩn, virus, nấm mốc, … của ozone trong môi trường nước và không khí từ lâu đã được các nhà khoa học ứng dụng và phát triển trong thực tế khi chúng là chất có tính oxy hoá khử mạnh, dễ dàng loại bỏ hơn 300 chất hoá học, vi khuẩn, và virus khác nhau. Hiện vẫn chưa có nghiên cứu khoa học nào tìm thấy loại vi trùng có khả năng kháng lại ozone. Ngay cả virus corona cũng nằm trong danh sách bị bất hoạt bởi ozone ở nồng độ thấp. Với sản phẩm Anion Air Cleaner, ozone được tạo ra từ công nghệ plasma có nồng độ cao, mang đến hiệu quả làm việc tốt.

  Plasma là trạng thái thứ tư của vật chất sau trạng thái rắn, lỏng, khí. Môi trường này tồn tại các ion và electron cùng các nguyên tử như: Oxy (O), nito (N), các gốc tự do (OH) và phân tử ozone (O3). Nguyên lý làm việc của máy Anion Air Cleaner là tạo ra các tia điện trong không khí áp suất thường, khiến các nguyên tử khí bị ion hoá. Khi các điện tử tự do được gia tốc với năng lượng cao, chúng va chạm với các nguyên tử oxy và nito trong không khí tạo thành các ion âm và ion dương. Kết quả là electron, ion cùng các nguyên tử oxy và nito tự do được sản sinh cùng với gốc OH và ozone.

  Ion âm giúp tăng cường sức khoẻ cho con người

  Máy khử mùi diệt khuẩn đa năng Anion Air Cleaner

  Cùng với ozone, công nghệ plasma còn sản sinh các ion âm. Ion âm là loại ion có sẵn trong tự nhiên tại các khu rừng, khu vực sông, suối. Khi được bổ sung vào trong phòng, chúng giúp giảm stress, căng thẳng, mệt mỏi, tăng cường sức đề kháng cho con người. Bên cạnh đó, ion âm cũng liên kết với các hạt bụi, nấm mốc trong không khí mang điện tích dương, trung hoà chúng và lắng xuống dưới, từ đó làm tăng độ tinh sạch cho môi trường.

  Chế độ khử mùi theo thể tích phòng thông minh

  Máy khử mùi diệt khuẩn đa năng Anion Air Cleaner

  Hầu hết các sản phẩm khử mùi bằng ozone được bán trên thị trường đều cho phép người dùng cài đặt nồng độ ozone phù hợp với nhu cầu thực tế. Nhược điểm của tính năng này đó là khi người dùng cài nồng độ ozone vượt ngưỡng chúng sẽ gây ra mùi tanh đặc trưng, khiến những người nhạy cảm không thoải mái.

  Để khắc phục vấn đề đó, nhà sản xuất trang bị tính năng làm việc theo thể tích phòng cho sản phẩm Anion Air Cleaner. Theo đó, người dùng chỉ cần cài đặt thông số phù hợp liên quan đến thể tích phòng, máy sẽ tự động tính toán để đưa ra nồng độ – thời gian khử mùi , đáp ứng tối đa hiệu quả và sự an toàn cho con người.

  Tính năng hẹn giờ linh hoạt

  Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người dùng Anion Air Cleaner có thể lựa chọn chế độ khử mùi theo thể tích hoặc vận hành chế độ hẹn giờ. Việc thay đổi giữa 2 chế độ được thực hiện bằng nút “program”. Thao tác tăng/ giảm thời gian hoặc thể tích phòng được thực hiện dễ dàng với 2 nút “Up” và ‘Down”. Các chỉ số được hiển thị cụ thể trên màn hình LCD sắc nét.

  Hướng dẫn sử dụng

  Máy khử mùi diệt khuẩn đa năng Anion Air Cleaner

  Người dùng muốn sử dụng máy Anion Air Cleaner cần thực hiện các thao tác sau:

  Bước 1
  : Kết nối máy với nguồn điện 220V, bật công tắc. Khi có nguồn điện chạy qua, đèn báo nguồn POWER màu đỏ sáng

  Bước 2: Chọn chế độ:

  – Chọn chế độ làm việc theo thể tích phòng: Sau khi bật công tắc nguồn, thiết bị mặc định làm việc ở chế độ theo thể tích. Đèn màu xanh VOLUME sáng cho phép người dùng nhận biết chế độ này. Bằng cách ấn vào nút UP hoặc DOWN, bạn có thể thay đổi thể tích phòng theo số liệu phù hợp. Mỗi lần ấn nút, thể tích tăng/ giảm 5m3

  – Chọn chế độ hẹn giờ: Khi có nhu cầu chuyển chế độ, người dùng ấn vào nút “Program”. 2 chế độ hẹn giờ và làm việc theo thể tích sẽ thay đổi cho nhau sau mỗi lấn ấn nút. Ở chế độ hẹn giờ, máy sẽ chạy theo khoảng thời gian được cài đặt. Đèn màu vàng “TIME” sáng cho phép người dùng nhận biết chế độ này. Việc tăng/ giảm thời gian cũng được thực hiện bởi nút UP/ DOWN, mỗi lần ấn nút sẽ làm cộng hoặc trừ 5 phút. Khi máy chạy hết thời gian được cài, đèn TIME sẽ nhấp nháy, khi máy đang chạy, đèn sáng.

  1 đánh giá cho Máy khử mùi diệt khuẩn đa năng Anion Air Cleaner

  1. LÊ Cúc

   Máy sử dụng rất tốt, căn bếp gia đình mình khử mùi hôi nhanh chóng. Mình sẽ giới thiệu cho bạn bè sử dụng

  Thêm đánh giá

  Máy khử mùi diệt khuẩn đa năng Anion Air Cleaner

  1,798,000

  chứng nhận & chứng chỉ sản phẩm

  Giấy 131/QĐ-BTC chứng nhận thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng của Liên hiệp các hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam.

  Chi tiết ảnh

  Chứng nhận tiêu chuẩn TCCS 01:2014/HSVN được QUACERT đóng dấu và xác nhận.

  Xem chi tiết TCVN XEm TC ISO 9001:2008

  Chứng nhận chất lượng TCVN 7171:2002 được cấp bởi liên hiệp hội KH&KT Việt Nam theo thông tư 28/2012/TT-BKHCN ngày 12/12/2012 của Bộ khoa học & công nghệ.

  Xem chi tiết

  Quyết định quyền sử dụng mã vạch 893610752 cho sản phẩm dịch vụ HSVN Toàn Cầu cấp ngày 06/01/2016 bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

  Xem chi tiết

  Kết quả giám định sản phẩm của VINACONTROL 18A01HN2287-01 cho sản phẩm máy Ozone của HSVN Global vào ngày 03/07/2018

  Xem chi tiết
  Hotline

  0866.214.751