ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Đèn UVC khử trùng phòng di động Dr.Air UV-60W

  3,000,000

  [acf field="uu_diem"]

  Tổng đài hỗ trợ 24/7: 0978.540.417 | Email: cuckim2810@gmail.com

  CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

  • Đổi trả hàng trong 48h miễn phí
  • Vận chuyển trên toàn quốc COD
  • Các đơn đặt hàng trong ngày Chủ Nhật sẽ được bắt đầu giao hàng từ ngày thứ 2 tuần kế tiếp.
  • Các đơn đặt hàng ngoài giờ hành chính sẽ tính thời gian bắt đầu từ sáng ngày hôm sau
  • Khách hàng trong nội thành Hà Nội & Hồ Chí Minh giao miễn phí từ 1h-2h.

  Đặc điểm & tính năng của Đèn UVC khử trùng phòng di động Dr.Air UV-60W

   

  Dr.Air UV-80W là thiết bị khử trùng không khí, diệt khuẩn phòng hiệu quả sử dụng nền tảng công nghệ khử trùng bằng tia UVC cường độ cao & công nghệ diệt khuẩn bằng khí Ozone. Ưu điểm của máy khử trùng không khí Dr.Air UV-60W :

  • Diệt khuẩn nhanh chóng, thời gian khử khuẩn phòng 15 – 30 phút cho diện tích rộng 40m2.
  • Dễ dàng di chuyển bằng bánh xe chịu lực, tay cầm chắc chắn.
  • Bóng đèn tích hợp 2 bước sóng hoạt động độc lập bằng công tắc tắt bật.
  • Công nghệ diệt khuẩn & khử trùng UVC & Ozone thân thiện với môi trường.
  • Cấp khí tươi cho phòng, phòng khách sạn, căn hộ, bệnh viện, phòng khám,…
  • Cho phép cài đặt thời gian sử dụng từ 0 – 60 phút.

  Theo cục bảo vệ môi sinh Hoa Kỳ EPA, nồng độ của một số chất gây ô nhiễm trong nhà thường cao gấp 2 đến 5 lần so với nồng độ ô nhiễm ngoài trời, tác động tiêu cực đến sức khỏe con người. Song hành cùng sự ô nhiễm đó, là nguy cơ hình thành và phát sinh dịch bệnh vô cùng nguy hiểm. 

  Đèn UVC khử trùng phòng di động Dr.Air UV-60W
  Đèn UVC khử trùng phòng di động Dr.Air UV-60W

  Giống như một “cơn bão vô hình” bất ngờ đổ bộ và trở thành đại dịch trên toàn thế giới, hậu quả của dịch viêm phổi cấp Covid 19 bắt nguồn từ Vũ Hán – Trung Quốc là điều không tưởng. Nó giống như một lời cảnh tỉnh đối với cộng đồng trong việc phải bảo vệ môi trường sống, làm việc và sinh hoạt, thường xuyên thực hiện các biện pháp khử trùng & diệt khuẩn, PHÒNG DỊCH trước khi phải chuyển qua giai đoạn CHỐNG DỊCH đầy nguy hiểm. Không ngừng nghiên cứu và tìm hiểu các giải pháp khử trùng không khí, rất nhiều đơn vị, nhà khoa học và nghiên cứu sinh tại các trường Đại học của Trung Quốc nói riêng và trên toàn thế giới nói chung đã đi sâu tìm hiểu hai công nghệ làm sạch phổ biến và đạt hiệu quả khử trùng cao nhất hiện nay đó chính là ozone và đèn khử trùng UV. 

  Dr.Air UV-60W tích hợp công nghệ khử trùng kép 2 trong 1 Ozone & UVC

  Máy khử trùng không phí phòng di động Dr.Air UV-60W sử dụng bóng đèn 2 bước sóng kép gồm UVC bước sóng 185nm Khử trùng trực tiếp và sản sinh ra khí Ozone để khử trùng, diệt vi khuẩn, virus, mầm bệnh; 1 bóng đèn UVC 237.5nm khử trùng trực tiếp bằng ánh sáng tia UV cường độ mạnh.

  Đèn UVC khử trùng phòng di động Dr.Air UV-60W
  Đèn UVC khử trùng phòng di động Dr.Air UV-60W

  Công nghệ khử trùng bằng ozone

  Ozone được biết đến là một phân tử bao gồm ba nguyên tử oxy, có khả năng oxy hóa cực kỳ mạnh, tiêu diệt nhiều loại vi khuẩn, virus và bào tử nấm mốc chỉ trong quỹ thời gian từ 1 đến 10 giây. Đây cũng chính là giải pháp được sử dụng trong ngăn chặn bệnh dịch SARS năm 2003 và Covid-19 tại Trung Quốc.

  Thông thường, virus là các hạt nhỏ, độc lập, được xây dựng từ các tinh thể và đại phân tử. Không giống như vi khuẩn, chúng chỉ nhân lên trong tế bào chủ. Ozone tiêu diệt virus bằng cách khuếch tán qua lớp vỏ protein vào lõi axit nucleic, dẫn đến tổn thương RNA virus. Ở nồng độ cao hơn, ozone phá hủy vỏ capsid hoặc vỏ protein bên ngoài bằng quá trình oxy hóa.

  Vô số họ virus bao gồm cả virus bại liệt 1 và 2, virus noro gây nôn mửa vào mùa đông, virus truyền nhiễm parvo, viêm gan A và viêm gan B đều dễ bị tác động và loại bỏ bởi ozone, ozone để phá vỡ các phân tử lipid tại các vị trí có cấu hình nhiều liên kết, một khi lớp vỏ lipid của virus bị phân mảnh, lõi DNA hoặc RNA của nó không thể tồn tại.

  Công nghệ khử trùng bằng tia cực tím UV-C

  Tia cực tím là gì?

  Ánh sáng tia cực tím là một phần của phổ ánh sáng, được phân thành ba dải bước sóng: UV-C (từ 100 nanomet (nm) đến 280 nm), UV-B (từ 280nm đến 315nm) và UV-A (từ 315nm đến 400nm). Bước sóng đáng lưu tâm ở đây chính là UV-C với tác dụng khử trùng & diệt khuẩn.

  Nguyên lý hoạt động của tia cực tím diệt khuẩn UV-C

  Ánh sáng tia cực tím UV-C làm mất tác dụng DNA của vi khuẩn, virus và các mầm bệnh, phá hủy khả năng phát sinh và nhân lên của chúng. Cụ thể, ánh sáng UV-C phá hủy axit nucleic của vi sinh vật bằng cách hình thành liên kết cộng hóa trị giữa các bazơ lân cận nhất định trong DNA. Sự hình thành các liên kết như vậy ngăn cản DNA không được giải nén để sao chép và sinh vật không thể sinh sản.

  Nguyên lý khử trùng bằng UV
  Nguyên lý khử trùng bằng UV

  Các mô hình khử trùng không khí bằng công nghệ UV-C có chứa một hoặc nhiều đèn cực tím diệt khuẩn. Đèn diệt khuẩn là những ống ngắn, áp suất thấp tạo ra bước sóng cực tím đủ để tiêu diệt vi sinh vật. Khoảng 95% năng lượng tia cực tím phát ra là ở mức 254 nanomet. Bước sóng này nằm trong vùng có hiệu quả diệt khuẩn tối đa và gây tử vong cao đối với virus, vi khuẩn và các bào tử nấm mốc. Khi không khí đi qua buồng lọc UV-C hoặc bề mặt tiếp xúc với tia UV diệt khuẩn, vật liệu di truyền của vi sinh vật bị vô hiệu hóa, ngăn chúng sinh sản và khiến chúng trở nên vô hại.

  Đèn UVC khử trùng phòng di động Dr.Air UV-60W

  3,000,000

  chứng nhận & chứng chỉ sản phẩm

  Giấy 131/QĐ-BTC chứng nhận thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng của Liên hiệp các hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam.

  Chi tiết ảnh

  Chứng nhận tiêu chuẩn TCCS 01:2014/HSVN được QUACERT đóng dấu và xác nhận.

  Xem chi tiết TCVN XEm TC ISO 9001:2008

  Chứng nhận chất lượng TCVN 7171:2002 được cấp bởi liên hiệp hội KH&KT Việt Nam theo thông tư 28/2012/TT-BKHCN ngày 12/12/2012 của Bộ khoa học & công nghệ.

  Xem chi tiết

  Quyết định quyền sử dụng mã vạch 893610752 cho sản phẩm dịch vụ HSVN Toàn Cầu cấp ngày 06/01/2016 bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

  Xem chi tiết

  Kết quả giám định sản phẩm của VINACONTROL 18A01HN2287-01 cho sản phẩm máy Ozone của HSVN Global vào ngày 03/07/2018

  Xem chi tiết

  3000000

  Đèn UVC khử trùng phòng di động Dr.Air UV-60W

  Trong kho

  Hotline

  0866.214.751