ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Máy lọc không khí tạo thơm năng lượng mặt trời Dr.Air luxair

  1,499,000

  [acf field="uu_diem"]

  Tổng đài hỗ trợ 24/7: 0978.540.417 | Email: cuckim2810@gmail.com

  CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

  • Đổi trả hàng trong 48h miễn phí
  • Vận chuyển trên toàn quốc COD
  • Các đơn đặt hàng trong ngày Chủ Nhật sẽ được bắt đầu giao hàng từ ngày thứ 2 tuần kế tiếp.
  • Các đơn đặt hàng ngoài giờ hành chính sẽ tính thời gian bắt đầu từ sáng ngày hôm sau
  • Khách hàng trong nội thành Hà Nội & Hồ Chí Minh giao miễn phí từ 1h-2h.

  Theo số liệu thống kê của Bộ Công Thương, Việt Nam có khoảng 20 đến 25 triệu ô tô đang được sử dụng và con số này sẽ tiếp tục tăng lên khi chất lượng đời sống của người dân tăng. Mặc dù vậy, người đi ô tô cũng không hoàn toàn tránh khỏi sự tác động của ô nhiễm không khí. Các chất độc hại có thể xâm nhập từ không gian bên ngoài (bụi, khói, hoá chất, …) nhưng cũng có thể sinh ra từ chính các món đồ nội thất trong xe, hoặc do mùi cơ thể, thức ăn, khói thuốc, lông động vật. Ngay cả khi chiếc xe không hoạt động cũng thải ra một số chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) từ các hóa chất như xăng, chất lỏng truyền động, chất lỏng bộ tản nhiệt hoặc chất lỏng thủy lực.

  Với những yếu tố nêu trên, các tổ chức y tế trong và ngoài nước luôn khuyến cáo người dân sử dụng thiết bị lọc không khí để loại bỏ tối đa chất độc hại, bảo vệ tốt nhất cho sức khoẻ của mọi người. Xuất phát từ đó, Dr.Air chính thức ra mắt dòng máy lọc không khí tạo thơm Dr.Air luxair- Sản phẩm lọc không khí đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có tính năng sạc pin bằng năng lượng Mặt trời tích hợp chế độ tự động ngừng/ chạy theo trạng thái hoạt động của xe.

  Lọc không khí hiệu quả với màng lọc H13 và ion âm

  Cả màng lọc H13 và ion âm đều là những công nghệ hàng đầu trên thế giới được đánh giá cao trong việc lọc không khí, loại bỏ bụi mịn, bào tử nấm mốc, vi sinh vật gây hại, hoá chất trong không gian. Sự kết hợp giữa 2 công nghệ này giúp Máy lọc không khí tạo thơm Dr.Air luxair mang lại kết quả tốt nhất trong việc làm sạch không khí trên xe ô tô.

  Thông minh và thân thiện

  So với các dòng máy lọc không khí xe hơi khác đang được bày bán trên thị trường, máy lọc Dr.Air luxair không chỉ gây ấn tượng về tông màu đen và đỏ sang trọng, đẳng cấp mà còn khẳng định được sự khác biệt khi chúng có tính năng sạc pin tự động bằng năng lượng mặt trời, tự động tạo ion âm, tự động đánh giá chất lượng không khí, tự động tạo thơm. Với những ưu điểm nổi bật này, chủ nhân không cần phải mất nhiều thời gian và công sức nhưng không gian xe ô tô vẫn được “chăm sóc” toàn diện.

  2 chế độ làm việc tiện ích

  Bước vào thời đại 5.0, khi trí tuệ nhân tạo lên ngôi cũng là lúc các nhà sản xuất công nghệ nâng tầm đẳng cấp cho sản phẩm của mình. Với máy lọc không khí tạo thơm luxair, Dr.Air cũng chú trọng đến vấn đề đó.

  luxair được trang bị 2 chế độ làm việc: Liên tục và tự động. Với chế độ tự động, chúng phù hợp khi để máy trong phòng làm việc, phòng ngủ, phòng khách, … Máy sẽ chạy liên tục từ khi được bật cho đến khi người dùng tắt hoặc đổi chế độ hoặc hết pin. Với chế độ tự động, chúng thường được dùng khi máy đặt trên xe ô tô. Sau khi xe ngừng quá 3 phút, máy tự động ngừng và tự động hoạt động trở lại khi có sự va chạm/ rung/ lắc.

  Dù sử dụng ở bất kỳ chế độ nào, người dùng cũng có thể thay đổi tốc độ quạt của gió ở 2 mức: Thấp và Cao

  Hướng dẫn sử dụng

  Để sử dụng Máy lọc không khí tạo thơm Dr.Air luxair, người dùng cần thực hiện theo các bước sau:

  Bước 1: Cắm máy với nguồn điện 220V để sạc pin hoặc đặt máy ở nơi có ánh sáng Mặt trời chiếu trực tiếp. Trong trường hợp pin của máy cạn hoàn toàn, nên sạc với ổ điện để nạp nhanh năng lượng. Khi pin đầy, đèn báo “charge” hiển thị màu xanh. Khi hết pin,đèn báo hiển thị màu đỏ.

  Bước 2: Chạm vào nút nguồn và giữ 2s để bật máy

  Bước 3: Thay đổi tốc độ quạt các mức: Cao (high gears), thấp (low gears) bằng cách chạm vào nút nguồn

  Bước 4: Cài đặt chế độ làm việc bằng cách chạm vào nút “Mode switching”. Sau mỗi lần chạm, máy sẽ thay đổi linh hoạt giữ 2 chế độ tự động và liên tục. Với chế độ làm việc tự động, khi đặt trên xe oto, sau 3 phút xe đứng yên, máy sẽ tự động tắt; khi xe di chuyển hoặc có tác động rung/ lắc, máy sẽ hoạt động trở lại.

  Chế độ tự động được thiếp lập khi đèn báo “Smart starup” sáng. Ngược lại, khi đèn tắt, chế độ liên tục được thiết lập.

  Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy lọc không khí tạo thơm Dr.Air luxair

  • Để máy ở nơi khô ráo, nhiệt độ không quá 40 độ C, tránh việc tiếp xúc với nước
  • Sau 14 đến 30 ngày sử dụng nên vệ sinh màng lọc 1 lần bằng cách dùng chổi quét nhẹ lên bề mặt hoặc dùng quạt thổi, không sử dụng nước để vệ sinh.
  • Không tự ý tháo, dỡ các linh kiện bên trong máy
  • Có thể sử dụng tinh dầu khô hoặc thấm tinh dầu nguyên chất lên bông chuyên dụng
  • Tự động tạo ion âm khi máy hoạt động

  Máy lọc không khí tạo thơm năng lượng mặt trời Dr.Air luxair

  1,499,000

  chứng nhận & chứng chỉ sản phẩm

  Giấy 131/QĐ-BTC chứng nhận thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng của Liên hiệp các hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam.

  Chi tiết ảnh

  Chứng nhận tiêu chuẩn TCCS 01:2014/HSVN được QUACERT đóng dấu và xác nhận.

  Xem chi tiết TCVN XEm TC ISO 9001:2008

  Chứng nhận chất lượng TCVN 7171:2002 được cấp bởi liên hiệp hội KH&KT Việt Nam theo thông tư 28/2012/TT-BKHCN ngày 12/12/2012 của Bộ khoa học & công nghệ.

  Xem chi tiết

  Quyết định quyền sử dụng mã vạch 893610752 cho sản phẩm dịch vụ HSVN Toàn Cầu cấp ngày 06/01/2016 bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

  Xem chi tiết

  Kết quả giám định sản phẩm của VINACONTROL 18A01HN2287-01 cho sản phẩm máy Ozone của HSVN Global vào ngày 03/07/2018

  Xem chi tiết

  1499000

  Máy lọc không khí tạo thơm năng lượng mặt trời Dr.Air luxair

  Trong kho

  Hotline

  0866.214.751